Nhà

YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Dây chuyền sản xuất

  YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

  YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

   

  gói hàng

  YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

  YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 5YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

   

 • OEM/ODM

  Các sản phẩm chính: Lắp ráp ống, Phụ kiện ống xoay, Phụ kiện mặt dấu O-ring ren hệ mét, Phụ kiện ống loại ren hệ mét, Phụ kiện ống loe hình nón có ren 74 độ, Phụ kiện hình nón 60 độ BSP, Phụ kiện ren BSPT, Phụ kiện ren NPT , Phụ kiện ống loe hình nón 74 độ JIC, Phụ kiện ORFS, Phụ kiện hình nón 60 độ theo hệ mét Nhật Bản, Phụ kiện hình nón 60 độ BSP Nhật Bản, Phụ kiện NPSM, Phụ kiện mặt bích ISO 6162 và Phụ kiện ghim SAE.

   

  Tận tâm với việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu một loạt các thiết bị chuyên nghiệp như máy CNC, máy phun bi, máy cắt, máy tiện, máy khoan tự động, máy uốn ống, máy khắc laser.

   

  Với việc kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh, thiết bị kiểm tra tiên tiến và thiết bị gia công hàng đầu, Tech-Long có khả năng cung cấp dịch vụ gia công các bộ phận và chế tạo máy hoàn chỉnh và chính xác cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD.

Người liên hệ: Ms. Rita Shu

Tel: +86-13586832949

Fax: 86-574-62982283

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)